movie free online Fast ภาคที่ 5 หนังรถแข่งสุดซิ่ง เรื่องราวของ ดอม และ ไบรอัน 2 นักซิ่งที่มีฝีมือในการขับรถเก่งที่สุด พวกเขาก็ได้เดินทางมาถึงภาคที่ 5 กันแล้ว ในภาคนี้พวกเขาจะทำภารกิจอะไรต่อ วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟัง ถ้าพร้อมแล้ว ไปรับชมหนังกันได้เลย movie free online

movie free online Fast and Furious ภาคที่ 5

movie free online เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ ดอม พี่ชายของมีอาร์ ตอนนี้เขาเป็นนักโทษ ที่กำลังจะถูกส่งตัวไปที่คุก โดยรถคันที่ดอมนั่งไปนั้น ก็คือรถบัสนับส่งนักโทษ ในระหว่างที่รถขนส่งนักโทษ กำลังวิ่งไปตามถนน ไบรอัน และ มีอาร์ น้องสาวของดอม ที่ในตอนนี้กำลังคบกับไบรอันอยู่ ทั้งคู่ก็ได้ขับรถตามรถบัสไป และพวกเขาก็ทำให้รถบัสเสียหลัก พลิกคว่ำกลางถนน เพื่อที่จะได้ชิงตัวดอมออกมา

นั้นเลยทำให้เหตุการณ์ครั้งนี้ กลายเป็นข่าวใหญ่เลยที่เดียว นักข่าวได้รายงานว่า รถบัสที่ขนย้ายนักโทษ เกิดพลิกคว่ำ และมีนักโทษเพียงคนเดียวเท่านั้น ที่ได้หายตัวไป นั้นก็คือดอม ทางตำรวจเองก็คิดว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ เกิดจากฝีมือของไบรอัน และมีอาร์แน่นอน ทั้งคู่จึงได้กลายมาเป็นผู้ร้ายในคดีนี้ด้วย ต่อมามีอาร์และไบรอัน ก็ได้ไปที่ ริโอเดอจาเนโร เพื่อไปหาวินส์ เพื่อนเก่าของดอม

ซึ่งดอมจะตามทั้งคู่มาทีหลัง แต่ระหว่างที่พวกเขาอยู่ที่บ้านของวินส์ มีอาร์ก็เกิดมีอาการแพ้ท้องขึ้นมา แต่เธอก็ยังมาอยากจะบอกเรื่องนี้กับไบรอัน ในตอนนี้ จากนั้นวินส์ก็ได้บอกไบรอันและมีอาร์ว่า เขามีงานให้ทั้งคู่ทำ งานนั้นก็คือการไปปล้นรถซิ่ง ซึ่งในตอนแรกไบรอันเขาไม่อยากจะทำซักเทาไร แต่วินส์ก็พยายามโน้มน้าวเขา และพูดต่ออีกว่า งานนี้มันได้เงินดี หากไบรอันและมีอาร์ทำงานนี้

เขาทั้งคู่จะได้มีชีวิตที่ดีขึ้น สรุปแล้วทั้งคู่ ก็ตกลงทำงานนี้ร่วมกับวินส์ และดอมก็จะเข้าร่วมแผนการในครั้งนี้ด้วย ในเช้าวันต่อมา มีอาร์และไบรอัน ก็ได้ขึ้นรถไฟเพื่อรอทำภารกิจ ทั้งคู่พูดคุยถึงแผนการที่จะย้ายไปอยู่ด้วยกัน และที่นั้น จะต้องไม่เป็นประเทศ ที่ส่งผู้ร้ายข้ามแดน เพราะทั้งคู่ถูกหมายจับ หลังจากที่ไปช่วยดอมหนีออกมานั้นเอง เมื่อมีคนตรวจตั๋วรถไฟ ที่โบกี้ของทั้งคู่นั่งอยู่

มีอาร์ก็เลยแกล้งทำเป็นเดินชน และในจังหวะนั้น ไบรอันได้แอบสแกนบัตรของคนตรวจตั๋วเอาไว้ เพื่อที่เขาจะใช้มัน เปิดประตูของแต่ละโบกี้ และตามหารถที่เป็นเป้าหมาย ของภารกิจในครั้งนี้ ทันทีที่ไบรอันได้เจอรถ เขาก็ได้โทรไปบอกกับพวกเพื่อนที่เหลือ พอวินส์กับดอม และคนอื่น ๆ มาถึง พวกเขาก็ทำการเจาะผนังรถไฟ และขโมยรถทันที รถคันแรกวินส์ได้เป็นคนขับออกไป

ในตอนนั้นดอม ได้ยินเพื่อนร่วมงานคนหนึ่งของวินส์ พูดขึ้นมาว่าเขาต้องการรถ GT40 แต่ก็ดูเหมือนว่าดอม จะไม่ค่อยไว้ใจพวกของวินส์ ซักเท่าไร เขาเลยได้บอกกับมีอาร์ ให้เธอเป็นคนขับรถคันนั้น แล้วดอมก็กระซิบ บอกให้มีอาร์เปลี่ยนเส้นทาง เมื่อเธอขับรถออกไป เมื่อเพื่อนร่วมงานของวินส์ เห็นว่ามีอาร์ขับรถออกไปคนละทาง เขาจึงรู้ได้ในทันที ว่าพวกเขาโดนหักหลังเสียแล้ว

นั้นเลยทำให้เกิดการปะทะกันขึ้น ดอมเกือบโดนปืนยิงใส่ แต่โชคดีที่เขาเก่งพอตัว เลยสามารถปัดปืนออกห่างจากตัวได้ แต่เสียงปืนนั้นมันก็มีเสียงดังอยู่ดี นั้นจึงทำให้คนในขบวน และตำรวจที่อยู่บนขบวนนั้นด้วย รู้ว่ารถไฟกำลังโดนปล้น ตำรวจรีบวิ่งไปยังโบกี้ที่เกิดเรื่อง และไบรอันก็กระโดดไปสู้ กับพวกที่อยู่บนรถยก เขาสู้กันไป สู้กันมา แล้วรถยกก็พุ่งเข้าชนกับรถไฟ

ทำให้น้ำมันจากตัวรถพุ่งออกมา และเกิดการระเบิดขึ้น แต่โชคดีที่ไบรอัน ตะเกียกตะกาย ออกมาเกาะอยู่ข้างรถได้ทัน นั้นทำให้เขาไม่โดนระเบิดไปด้วย ส่วนทางฝั่งของดอม เขาก็ได้ขับรถคันหนึ่งออกมาจาก ขบวนรถไฟ และรีบมาช่วยไบรอัน เพราะทางข้างหน้านั้นมันเป็นสะพานข้ามแม่น้ำ หากไบรอันยังติดอยู่บนรถ เขาต้องอัดเข้ากับสะพานแน่นอน และถึงแม้ว่าดอมจะช่วยไบรอันได้ทัน

แต่รถที่ทั้งคู่ขับออกมานั้น ก็พุ่งลงน้ำในทันที ทำให้ทั้งคู่ถูกกลุ่มลูกน้อง ของคนที่ชื่อว่า เรเยส จับตัวไปได้ ทั้งคู่ถูกมัดด้วยโซ่อยู่ที่ ที่หนึ่ง และต้องบอกว่าเรเยสนั้น เขาก็คือคนว่าจ้างให้พวกดอม ไปปล้นรถ และเขายังเป็นเจ้าพ่อค้ายารายใหญ่ของบราซิลอีกด้วย เขาเดินเข้ามาและถามดอมว่า รถคันที่มีอาร์เอาไปอยู่ที่ไหน หากดอมและไบรอัน ยอมบอกดี ๆ เขาก็จะปล่อยตัวทั้งคู่ไป

แน่นอนว่าดอม และไบรอันไม่ยอมบอก เรเยสจึงได้พูดขู่ใส่ดอมว่า ได้ข่าวว่าน้องสาวกสวยไม่เบา ไม่ว่าเธอหลบอยู่ที่ไหน ฉันจะตามหาจนเจอ จากนั้นเขาก็ได้เดินออกไปขึ้นรถด้านนอก ทันทีที่รถของเรเยสขับออกไป ดอมก็กระชากโซ่หลุดด้วยมือเปล่า จากนั้นไบรอันและดอม ก็ได้ลงมือจัดการกับลูกน้องของเรเยสทันที และทั้งคู่ก็ได้กลับมายัง ที่กบดานที่มีอาร์รออยู่

ดอมเกิดความสงสัย ว่าทำไมเรเยสจึงอยากได้รถคันนี้มากนัก เขาคิดว่าต้องมีอะไรบางอย่างที่สำคัญ อยู่ในรถคันนี้อย่างแน่นอน นั้นเลยทำให้พวกเขา ลองแกะชิ้นส่วนของรถคันนี้มาดู ซึ่งในตอนนั้นวินส์ ก็ได้เข้ามา เขามาช้าเอามาก ๆ ไบรอันและดอม จึงได้ถามเขาว่า เขาหายไปไหนมา วินส์ได้ตอบไปว่า ไม่ว่าใคร ๆ ก็หมายหัวพวกดอมอยู่ในตอนนี้ เพราะดอมไปขโมยรถของเรเยสมา

ทำให้วินส์ต้องระวังตัวเป็นพิเศษ เพื่อให้แน่ใจว่า ไม่มีใครตามเขามาที่นี้ด้วย แต่ไบรอันก็บอกคำตอบของวินส์ นั้นฟังไม่ขึ้น ทำให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน ดอมได้เข้ามาห้ามทั้งคู่เอาไว้ และบอกให้ไบรอันไปสงบสติอารมณ์ข้างนอก ในกลางดึกคืนนั้นเอง วินส์ก็ได้แอบเอาชิปออกไปจากรถ แต่ดอมที่รู้อยู่แล้วว่าวินส์จะเข้ามาเอา เขาก็เห็นเข้าพอดี นั้นจึงทำให้ทั้งคู่มีปากเสียงกัน

ดอมไม่พอใจมาก ๆ ที่วินส์ดึงมีอาร์เข้ามา เกี่ยงข้องกับเรื่องอันตราบแบบนี้ เขาจึงได้ไล่วินส์ออกไป ละที่จริงแล้ว ชิปนั้นคือสิ่งที่เรเยสต้องการ ไม่ใช่รถ GT40 ตัดภาพมาทางฝั่งของตำรวจ ได้มีเครื่องบินลำหนึ่งที่บินมาส่ง เจ้าหน้าที่คนหนึ่งที่มีชื่อว่าฮอก เขาเป็นเจ้าหน้าที่พิเศษ ที่ถูกส่งมาสืบคดีรถซิ่ง ที่พวกดอมก่อเอาไว้ ฮอกได้เลือกเจ้าหน้าที่หญิง ที่ประจำการอยู่ที่เมืองนี้ มาช่วยหนึ่งคน

เธอมีชื่อว่าเอเรน่า เป็นตำรวจมือใหม่ในรีโอ ด้วยความมีใจ มีไฟในการทำงาน เป็นตำรวจคนเดียวที่ซื้อไม่ได้ในรีโอ นั้นทำให้เธอเข้าตาฮอก ทันทีที่ฮอกได้เบาะแสของ รถที่พวกดอมขโมยไป เขาก็ออกตามไปลุยในทันที เช้าวันรุ่งขึ้น ไบรอันได้ตรวจสอบชิปของรถดู และเขาก็พบว่า มันคือชิปที่บันทึกการส่งยา และข้อมูลการซื้อขายยา ที่ผิดกฎหมายของเรเยสนั้นเอง Movie online 

ดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง การเจอกันของฮอก และ ดอม

movie free online

movie free online แต่ไม่ทันไร ฮอกและตำรวจก็เจอที่กบดานของดอม แต่ลูกน้องของเรเยสก็ได้เจอ ที่กบดานของดอมก่อนแล้ว และได้บุกเข้ามา นั้นจึงทำให้ดอม มีอาร์ และไบรอันต้องรีบหนีออกมาจากที่ซ้อนตัว ไบรอันและมีอาร์หนีไปด้วยกัน ส่วนดอมนั้นหนีไปอีกทาง ฮอกที่ได้ยินเสียงปืนก็รีบวิ่งมาทางต้นเสียง และเขาก็ได้เห็นดอม วิ่งอยู่บนหลังคา เขาจึงได้วิ่งตามดอมไป ฮอกทุ่มสุดตัวเพื่อจับดอม

แต่เขาก็ยังไม่สามารถจับดอมได้ ในขณะที่ฮอกกำลังวิ่งตามดอมอยู่นั้น ลูกน้องของเรเยสก็วิ่งตามดอม เข้ามาสามคน เมื่อฮอกเห็นเขาก็วิ่งตรงมาจัดการ กับลูกน้องของเรเยสทันที ดอมวิ่งไปเจอเอเรน่า เขาเกือบจะถูกเธอจับได้ แต่แล้วพวกลูกน้องของเรเยส ก็กระหน่ำปืนยิงใส่ทั้งคู่ ดอมจึงรีบดึงตัวเอเรน่าเข้ามา เพื่อให้พ้นวิถีกระสุน แต่ในตอนนั้นเขาก็ดันทำสร้อยคอหล่นไว้ ก่อนที่เขาจะหนีไป

เอเรน่าก็เลยเก็บสร้อยคอนั้นไว้กับตัว ส่วนมีอาร์และไบรอัน ก็หนีรอดออกมาได้เช่นกัน ทั้งสามคนที่หลบหนีออกมายังท่อระบายน้ำ ดอมได้บอกมีอาร์และไบรอันว่าพวกเรา ต้องแยกกันหนี ส่วนเขาจะเป็นคนล่อตำรวจ และลูกน้องของเรเยสเอง แต่มีอาร์เธอไม่ต้องการแบบนั้น และเธอก็ได้บอกกับดอม และไบรอัน เรื่องที่เธอนั้นตั้งท้องแล้ว นั้นก็เพราะ เธอไม่อยากสูญเสียคนสำคัญในชีวิตของเธอไป

ดอมและไบรอัน ก็ดีใจกันมาก ๆ แล้วดอมก็รับปากกับมีอาร์ว่า เขาจะไม่ไปไหน ในคืนนั้นทางฝั่งของฮอก พวกเขาได้เข้าค้นที่กบเนของดอม และก็เจอกับรถ GT40 ลูกน้องที่เป็นตำรวจของฮอก ก็ได้ค้นข้อมูลจนพบว่า เจ้าของรถที่แท้จริงก็คือเรเยส ดอมไบรอันและมีอาร์ ได้เข้ามาหลบยังที่ ที่หนึ่ง ซึ่งในตอนนี้ไบรอันคิดว่า เขาจะวางมือจากการปล้นแล้ว เพราะตอนนี้เขามีครอบครัวที่ต้องดูแล

ดอมเห็นด้วยกับไบรอัน งานครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้าย เขามีแผนที่จะกวาดเงินทั้งหมด ของเรเยสเข้ากระเป๋า และไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ ดอมจึงต้องหาพรรคพวก เข้ามาร่วมทำภารกิจนี้ด้วย คนที่ดอมได้เลือกเป็นคนแรก เป็นคนที่เขาคิดว่า จะต้องกลมกลืนกับคนรอบตัวได้ดี นั้นก็คือ ฮาน เพื่อนในกลุ่ม ที่เคยปล้นน้ำมันกับดอมนั้นเอง ส่วนคนที่สอง และคนที่สามนั้นก็คือ โรมัน และ เทส

เพื่อนสนิทของไบรอัน เพราะโรมันก็เป็นนักซิ่งฝีมือดี และเทสก็เป็นเซียนด้านวงจร และการเจาะข้อมูลต่าง ๆ คนที่สี่ และคนที่ห้าก็คือ เทโก้ กับ รีโก้ ทั้งสองคือคนที่ดอมไว้ใจให้มาทำงานนี้ด้วยกัน และนอกจากนี้พวกเขายังมีอาวุธครบมืออีกด้วย คนสุดท้ายนั้นคือจีเซล เธอเป็นนักบู้ฝีมือดีคนหนึ่ง ที่สามารถช่วยเหลือดอมได้ เมื่อทุกคนมารวมตัวกันแล้ว ดอมและไบรอันก็ได้เริ่มบอกแผนการให้พวกเขาฟัง

ว่าคนที่เป็นเป้าหมาย ของการปล้นครั้งนี้นั้นมีชื่อว่า เรเยส โดยเขามีเซฟเฮ้าส์ที่เก็บเงินไว้ ถึง 10 แห่งอยู่ทั่วเมือง และดอมก็มีแผนจะกวาดเงินทั้งหมดที่เขามี แต่โรมันก็คิดว่างานนี้ มันยากเกินไป ในตอนแรกเขาก็จะไม่ร่วมด้วย แต่พอได้รู้ว่าเงินนั้นมันมีมูลค่ามากกว่า 100 ล้านเหรียญ โรมันก็กลับมาช่วยเหมือนเดิม ส่วนฮานและจีเซลคิดว่า ถ้าหากปล้นเซฟเฮ้าส์แรกได้

เซฟเฮ้าส์อื่น ๆ ก็น่าจะปล้นยากขึ้นกว่าเดิม เพราะเงินที่เหลือต้องถูกคุ้มกันไว้อย่างดี แต่ดอมนั้นมีแผน โดยพวกเขาได้บุกเข้าไปในเซฟเฮ้าส์หนึ่งของเรเยส แต่ดอมไม่ได้เข้าไปเพื่อขโมยเงิน เขาไปเพื่อเผาเงิน ที่อยู่ในเซฟเฮ้าส์นั้นทิ้ง นอกจากนี้เขายังได้ฝากลูกน้องของเรเยส ให้ไปบอกว่า เขาจะมาเผาเงินที่เหลืออยู่อื่น ๆ อีกด้วย หลังจากนั้นทางด้านลูกน้องของเรเยส เขาก็ได้มาแจ้งเรื่องที่เกิดขึ้น

เมื่อเรเยสได้ยินแบบนั้น เขาก็โมโหมาก เลยสั่งให้ลูกน้องของเขา นำเงินสดทั้งหมดที่เขามี ไปเก็บไว้ให้แน่นหนา โดยที่เรเยสจะเอาเงินสดพวกนั้น ไปเก็บไว้ในที่ ที่ดอมคาดไม่ถึงเลยทีเดียว เรื่องราวของ FAST ภาคที่ 5 ยังไม่จบ ดอมนั้นจจะสามารถปล้นเงินทั้งหมดได้หรือไม่ สามารถไปรับชมกันต่อได้ที่ dumovieonline.com